Rượu Vang Chateau Brown Rouge

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú khác nhau. Những sản phẩm rượu vang của Pháp luôn gợi nhớ đến những khoảnh khắc tuyệt vời mà không phải sản phẩm rượu vang đến từ bất cứ quốc gia nào cũng có thể so sánh được với chúng. Chai Rượu Vang Chateau Brown Rouge cũng vậy, chúng có những cá tính rất riêng và trở thành niềm tự hào của rượu vang nước Pháp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.200.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-1200
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Brown Rouge

Những dấu yêu đong đầy hội tụ lại ở sản phẩm rượu vang mang tên Chateau Brown Rouge để lại trong lòng thực khách ấn tượng không bao giờ phai nhạt. Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử chai rượu vang này hay chưa? Và điều gì khiến cho khách hàng cảm thấy ấn tượng nhất về chúng.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, người dùng như bị chinh phục bởi chính một diện mạo bên ngoài ấn tượng bắt mắt bởi màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Khi nếm thử một loạt những tầng lớp hương vị rượu như lần lượt tấn công vào trong vị giác của những người thưởng thức rượu vang. Hương vị chủ đạo của giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot cho đến hương vị của những trái cây chín đỏ như dâu tây, tuyết tùng, mận chín hay anh đào, bạch đậu khấu. Vang như gợi nên những làn sóng mới tấn công trong cuống họng của người thưởng thức rượu vang. Và ở làn sóng ấy chỗi dậy những hương vị dấu yêu đong đầy khao khát. Yêu thương rượu vang để nhận lại là tất cả những gì mà hương vị rượu có thể mang lại.

Kết thúc ở nồng độ cồn nhẹ nhàng 13%, rượu luôn đảm bảo được sự mượt mà trong từng khoảnh khắc hương vị ôm trọn yêu thương. Thịt đỏ nướng, xúc xích, gan ngỗng hay một chút phô mai sẽ là gợi ý tuyệt vời để khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng sản phẩm vang đỏ này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận