Rượu Vang Chateau Cap Leon Veyrin

Những ấn tượng sẽ chẳng bao giờ phai nhạt sau mỗi lần quý khách hàng thưởng thức sản phẩm Rượu Vang Chateau Cap Leon Veyrin. Hương vị lưu luyến ngọt ngào đủ sức sẽ khiến cho những trái tim thổn thức sau mỗi lần nếm thử. Đối với những bữa tiệc vui quây quần bên gia đình bè bạn hay những bữa tiệc liên hoan cuối năm thì có lẽ đây là một trong những gợi ý hoàn hảo tuyệt vời nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

800.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-968
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Cap Leon Veyrin

Vùng làm vang Haut-Médoc – Bordeaux không ngừng làm nên những siêu phẩm rượu vang cực kỳ sáng giá. Nhờ vào những thuận lợi của điều kiện tự nhiên nơi đây mà vùng sản xuất đã có những đóp góp đáng kể cho sự nghiệp phát triển rượu vang của đất nước Pháp. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con cưng đến từ vùng đất này. Chưa bao giờ rượu làm cho khách hàng cảm thấy không ấn tượng sau mỗi lần nếm thử.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 giống nho đỏ khác nhau đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, sự tròn trịa trong hương vị mỗi giống nho pha trộn lại làm nên một phức hợp hương vị vang phong phú. Lan tỏa trong khoang miệng vang còn là sự góp mặt của hương vị dâu tây, mận chín, đinh hương và tuyệt tùng.

Nhà sản xuất Vignobles Meyre tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang Pháp nói riêng những siêu phẩm rượu vang sáng giá nhất. Chai rượu vang này là thành quả của khối trí óc tài ba của những chuyên gia nghiên cứu về rượu vang. Có những đóng góp không hề nhỏ cho nền công nghiệp sản xuất rượu vang nước Pháp, thương hiệu sản xuất rượu vang Vignobles Meyre xứng đáng nhận được những danh hiệu cao quý.

Một chai rượu vang muốn chinh phục được người dùng thì trước hết chúng phải đảm bảo được đầy đủ cả 3 yếu tố đó là hình thức, chất lượng và giá thành. Chai rượu vang này hội tụ được đầu đủ những yếu tố đó.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận