Rượu Vang Chateau Corbin Grand Cru Classés

Yêu thương rượu vang ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm Rượu Vang Chateau Corbin mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Tự hào mang tên thương hiệu Chateau Corbin, vang làm nên chỗ đứng nhất định của nhà sản xuất trên thị trường đồng thời khẳng định được sự phát triển không ngừng của hệ thống rượu vang nước Pháp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.650.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-1650
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Corbin

Nếu để kể đến những sản phẩm rượu vang cao cấp điển hình tiêu biểu của thương hiệu Chateau Corbin thì có lẽ đây là chai rượu vang được rất nhiều khách hàng chú ý đến.

Ngay từ hình thức bên ngoài, màu đỏ ruby ánh tím của sản phẩm rượu vang như thu hút biết bao những ánh mắt nhìn vào một cách sâu sắc. Khi nếm thử, hương vị của rượu vang tạo nên một phức hợp từ sự đan xen ghi chú của nhiều hương thơm trái cây khác nhau. Người dùng cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và thi thoảng còn là hương vị của đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay bạch đậu khấu. Có những trải nghiệm đong đầy trong yêu thương, rượu được ví như một người bạn tri kỷ đồng hàng cùng khách hàng để chia sẻ những câu truyện buồn vui trong cuộc sống.

Để có được một hương vị tròn trịa đến như thế thì sản phẩm rượu vang phải trải qua một quy trình ngâm ủ hết sức cẩn thận thủ công. Những trái nho được hái tận tay từ khu vườn trồng nho. Người ta mang nho về chọn lọc sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước và lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Để thời gian kéo dài khoảng 1 năm thì rượu được mang ra đóng chai thành phẩm và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ. Vang hoàn hảo trong ánh mắt của người dùng ở cả hình thức bên ngoài lẫn hương vị bên trong.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận