Rượu Vang Chateau Cos D’Estournel

Được biết đến là một chai vang đỏ cao cấp đến từ thương hiệu Chateau Cos d’Estournel nước Pháp, sản phẩm Rượu Vang Chateau Cos D’Estournel nổi tiếng là đứa con tinh thần lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Quá đủ để mang đến những yêu thương, rượu vang không bao giờ làm cho thực khách cảm thấy không hài lòng về chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

8.000.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-8000
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Cos D’Estournel

Ngày nào còn có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang thì đó còn là một may mắn đối với tất cả thực khách. Cứ vô tư dành tặng những giá trị tinh thần hoàn hảo dành cho người dùng, bởi thế cho nên rượu nhận lại được là gì? Đó là những tình cảm chân quý, những lời nhận xét đánh giá và ca ngợi của vô vàn thực khách trên thị trường.

Bao chùm trong khoang miệng, vang bung tỏa trọn vẹn hương vị của những trái nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc. Chẳng hề hay biết chúng có giống sản phẩm rượu vang nào khác hay không nhưng chắc chắn khách hàng đều cảm thấy hết sức ngỡ ngàng trước cách kết hợp hoàn hảo của nhà sản xuất khi tạo nên một hương vị vang phong phú đa dạng đến như thế. Bên cạnh hương vị nho thì vang còn bung tỏa hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng, thảo mộc.

Có nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 14%, rượu vang là những trải nghiệm ấn tượng bởi cấu trúc vang cân bằng và lượng tanin bên trong rượu đa dạng phong phú.

Thịt đỏ nướng như thịt lợn hun khói, thịt bò bít tết, các món BBQ sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho khách hàng lựa chọn nếm thử cùng với rượu. Đối với những giỏ quà biếu tặng cuối năm, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm cho giỏ quà ấy sang trọng đẳng cấp hơn rất nhiều, rượu mang đến sự sung túc, hạnh phúc vun đầy và yêu thương ấm áp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận