Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau D’Aussieres
Languedoc Roussillon vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Có biết bao những chai rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ sự pha trộn của những trái nho đó là nho Syrah, Grenache, Mourvedre, Carignan, vang kế thừa đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang đó còn là hương vị của gỗ sồi, đinh hương, tuyết tùng hay việt quất. Một lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần mà chúng ta nhớ mãi về dư vị có bên trong chai rượu vang này. 14.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng kèm theo đó là sự mượt mà ở khoáng chất bên trong thì quả thực không có sự lựa chọn nào có thể hoàn hảo hơn thế nữa. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất quan trọng. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này chúng ta cần lưu ý đến đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng thưởng thức rượu vang đến từ các quốc gia trên thế giới.