Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau De Sainte Gemme
Lựa chọn hai loại nho nổi tiếng thế giới làm nguyên liệu chính cho sự ra đời của chai rượu vang này nhà sản xuất đã tận dụng và khai thác triệt để những đặc tính tốt của nho. Nho được chăm sóc cẩn thận đến vụ thu hoạch sẽ được hái thủ công bằng tay, đưa vào hệ thống máy để nghiền nát sau đó tiến hành ngâm ủ cùng vỏ nho để tạo tanin cân bằng, tiếp theo chúng được lọc và lên men ở trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, gần gũi với khách hàng là những đánh giá của nhiều người tiêu dùng sau khi thưởng thức loại đồ uống này. Để có được thành công như vậy nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào, ngoài nho rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại quả mọng và nguyên liệu cao cấp như quả mâm xôi, quả anh đào, quả mận, blackberry, blackcurrant, vanilla, gỗ sồi, socola, cà phê, thuốc lá, tuyết tùng, khói, ca cao vì thế mang đến những nét tươi mới, hấp dẫn hơn trong hương vị cho rượu. Thiết kế vỏ chai sang trọng, màu sắc nhã nhặn, quyến rũ đã tạo điểm nhấn cho rượu vì thế chúng được khá nhiều khách hàng chọn mua sử dụng cho bữa cơm đoàn viên của gia đình.
Lưu ý khi thưởng thức quý vị nên chọn những món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, phô mai trưởng thành và sử dụng trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 12 – 16 độ để có kết quả tốt nhất nhé.