Rượu Vang Chateau Figeac

Phân vân không biết lựa chọn loại đồ uống hảo hạng nào cho bữa tiệc sang trọng của bản thân, gia đình và cơ quan. Chúng tôi đem đến cho quý vị gợi ý về một loại vang đỏ hảo hạng được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao bởi hương vị, chất lượng, thiết kế mang tên Rượu Vang Chateau Figeac. Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp, được sử dụng cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

8.089.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

7.280.100

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-8089
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Figeac

Nguyên liệu chính để sản xuất ra loại vang này là từ 3 loại nho nổi tiếng mang tên Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot; chúng được kết hợp với tỷ lệ khác nhau cùng hòa quyện với nhiều loại quả chín mọng như anh đào, mâm xôi, dâu, mận, cassis, blackberry, blackcurrant cùng một số loại nguyên liệu cao cấp chọn lọc như gỗ sồi, thuốc lá, đinh hương, xì gà, tuyết tùng, socola, vani, cà phê, khói, mocha, bạc hà, caramel, dừa, gỗ đàn hương tạo nên một dư vị hoàn hảo, lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ, len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng và trôi xuống cổ họng tạo một cảm giác khoan khoái, đã khát sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi.

Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, cấu trúc rượu trung bình, vị nhẹ nhàng và tinh tế; những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay được xếp ngay ngắn để vận chuyển về nhà máy. Nho được phân loại sau đó kết hợp với tỷ lệ khác nhau, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dao động từ 15 – 18 tháng, cuối cùng chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.

Những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ sẽ hỗ trợ và thúc đẩy để có thể khai thác hết vị ngon của rượu nếu quý vị kết hợp chúng với nhau. Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức rượu dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận