Rượu Vang Chateau Fleur Cardinale

Đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất rượu vang Pháp là họ có thể mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những đứa con tinh thần khác nhau. Trọn vẹn trong từng hơi thở của rượu, sản phẩm Rượu Vang Chateau Fleur Cardinale tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng. Những trải nghiệm mà vang mang lại quả khiến cho Pháp càng khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.840.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1840
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Fleur Cardinale

Mang tên thương hiệu Chateau Fleur Cardinale, sản phẩm rượu vang bởi vì thế chúng không ngừng khẳng định được giá trị của mình dù cho mọi góc độ. Nằm trong top những chai vang đỏ sáng giá cao cấp, rượu trọn vẹn hương vị chẳng hề thua kém gì so với nhiều siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau trên thị trường hiện nay.

Sinh ra từ vùng đất màu mỡ Saint Émilion – Bordeaux nước Pháp, rượu phải chăng đã kế thừa được những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã ban tặng dành cho con người. Thưởng thức rượu vang mang đến những khoảnh khắc tròn trịa và ngọt ngào chưa từng có. Sự nổi bật từ hương vị của hai giống nho đỏ Merlot, Cabernet Sauvignon, thi thoảng vang còn chỗi dậy những làn sóng hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú lẫn lộn.

Hương vị của đinh hương, tuyết tùng, thảo mộc kèm theo đó là chút dư vị của hoa violet, một chút hương của gỗ sồi, mâm xôi…mọi thứ khiến cho vang bung nổ trọn vẹn cảm xúc dành cho người dùng.

Có nghệ thuật dùng rượu rất riêng, chai rượu vang phù hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, thịt bò sốt vang, đồ nướng BBQ và các món như gan ngỗng, thịt hun khói, bánh mỳ nướng thơm giòn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận