Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Grand Barrail Lamarzelle
Rượu sở hữu mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin bền bỉ, lắng đọng, hậu vị thẳm sâu kéo dài sau nhiều giờ nơi khoang miệng và trôi xuống cổ họng mang lại một cảm giác vô cùng phấn khích khi quý vị thưởng thức rượu. Nhìn vào các nhận định trên có thể thấy đây là một đồ uống có đối tượng khách hàng sử dụng rộng rãi, quý khách hàng có thể lựa chọn cho cả gia đình thưởng thức trong đó có cả phụ nữ, người già và trẻ nhỏ. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công sẽ được nghiền nát lấy dịch thực hiện quá trình lên men, ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 18 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước tiêu thụ.
Mận, backberry, blackcurrant cùng một số loại trái cây sẫm màu chính là những nguyên liệu chủ đạo kết hợp cùng với giống nho Merlot để cho ra sản phẩm rượu chất lượng tươi ngon này. Ngoài ra nhà sản xuất còn bổ sung thêm vào hương vị của chúng một số loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, thuốc lá, vanilla, tuyết tùng, cà phê, socola, da, đất, khói, khoáng chất và nấm cho thấy sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng công đoạn đem đến chất lượng hoàn hảo cho rượu.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt gia cầm trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.