Rượu Vang Chateau Grand Barrail Lamarzelle

Những năm trước đây khi nhắc tới đồ uống là những chai rượu vang khách hàng thường có quan niệm đó là thứ đồ uống xa xỉ, chỉ dành cho những tầng lớp thượng lưu, những người tiêu dùng có mức thu nhập cao. Tuy nhiên gần đây người tiêu dùng đã quan niệm hoàn toàn khác, họ cho rằng tuy giá thành của đồ uống có cao nhưng bù lại chất lượng của chúng lại thơm ngon, đảm bảo sức khỏe. Một trong những chai rượu như thế phải kể tới cái tên Rượu Vang Chateau Grand Barrail Lamarzelle của Pháp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.000.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-2000
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Grand Barrail Lamarzelle

Rượu sở hữu mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin bền bỉ, lắng đọng, hậu vị thẳm sâu kéo dài sau nhiều giờ nơi khoang miệng và trôi xuống cổ họng mang lại một cảm giác vô cùng phấn khích khi quý vị thưởng thức rượu. Nhìn vào các nhận định trên có thể thấy đây là một đồ uống có đối tượng khách hàng sử dụng rộng rãi, quý khách hàng có thể lựa chọn cho cả gia đình thưởng thức trong đó có cả phụ nữ, người già và trẻ nhỏ. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công sẽ được nghiền nát lấy dịch thực hiện quá trình lên men, ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 18 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước tiêu thụ.

Mận, backberry, blackcurrant cùng một số loại trái cây sẫm màu chính là những nguyên liệu chủ đạo kết hợp cùng với giống nho Merlot để cho ra sản phẩm rượu chất lượng tươi ngon này. Ngoài ra nhà sản xuất còn bổ sung thêm vào hương vị của chúng một số loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, thuốc lá, vanilla, tuyết tùng, cà phê, socola, da, đất, khói, khoáng chất và nấm cho thấy sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng công đoạn đem đến chất lượng hoàn hảo cho rượu.

Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt gia cầm trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận