Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Hostens Picant
Để có thể đánh giá được chất lượng của chai rượu vang này trước hết chúng ta nên tìm hiểu nguồn nguyên liệu để tạo nên chúng là gì. Với hai loại nho nổi tiếng của vùng Saunte-Foy Bordeaux là Merlot và Cabernet Franc đã cho thấy nguồn nguyên liệu khá dồi dào và vô cùng nổi tiếng. Những trái nho sẽ được kết hợp cùng một số loại trái cây và nguyên liệu chọn lọc cao cấp như mâm xôi, anh đào, mận, cassis, blackberry, gỗ sồi, vani, thảo mộc, hương hoa, da, đất, khói, cam thảo, vani, xì gà. Khi nhấp ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của quả chín mọng, đan xen một chút chua và chát nhẹ của nho và phảng phất một chút cay nhè nhẹ của gia vị tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho loại đồ uống này.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby vô cùng rực rỡ và ấn tượng; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng vì thế rất thích hợp sử dụng để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người cao tuổi. Thời gian trưởng thành của rượu lên tới 18 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi với nhiều công đoạn như trồng nho, hái nho, thu hoạch nho, sơ chế, phân loại nho, nghiền nát nho lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa tại những chiếc thùng gỗ sồi, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa trước khi đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước.
Nên ngâm ủ trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn từ thịt gia cầm, thịt đỏ với điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng nhất để thưởng thức là 18 độ C là những lời khuyên của nhà làm vang dành cho người tiêu dùng.