Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Hostens Picant Cuvee Des Demoiselles
Đến với rượu vang Pháp điều mà nhiều khách hàng ấn tượng nhất chính là sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như hương vị, nhiều khách hàng sau khi lựa chọn rượu của quốc gia khác dù chỉ một lần nhưng đã cảm thấy không hài lòng. Loại vang trắng này cũng vậy chúng không chỉ chinh phục khách hàng nhờ gam màu vàng rơm vô cùng rực rỡ ấn tượng mà còn mang đến một hương vị hoàn hảo nhờ sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây và nguyên liệu cao cấp như quả mơ, quả đào, quả lê, quả hạch, quả dưa gang, quả táo xanh, mộc qua, khoáng chất, mật ong, khói, gỗ sồi, vani, bơ, caramel. Nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào như thế mà rượu trở nên thơm ngon hơn, tươi tắn hơn.
14 % chính là nồng độ cồn của chai rượu vang này, cấu trúc của chúng ổn định, tanin cân bằng, axit vừa đủ, hậu vị bền lâu sẽ giúp quý vị giải khát, xua tan những mệt mỏi, lo âu, stress sau một ngày dài lao động và học tập căng thẳng mệt mỏi. Quá trình trưởng thành lâu dài cũng là một trong những yếu tố khiến rượu trở nên già dặn, thơm ngon, sóng sánh và lắng đọng hơn.
Các món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ sẽ là những thực phẩm vô cùng thích hợp để thưởng thức cùng loại rượu vang này. Tuy nhiên quý vị nên thưởng thức ở nhiệt độ phòng từ 11 – 13 độ C để có kết quả tốt nhất nhé.