Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Kirwan Margaux
Có những chai rượu vang sử dụng duy nhất một giống nho làm nguyên liệu chính, tuy nhiên chai rượu vang này lại sử dụng đến 4 loại nho làm nguyên liệu sản xuất với tỷ lệ pha trộn khác nhau. Những trái nho sau khi đến vụ thu hoạch được hái cẩn thận sau đó xếp vào những chiếc giỏ để tránh dập nát, tiếp theo chúng được đưa về nhà máy để chuẩn bị cho quá trình phân loại. Sau khi đã lựa chọn được những trái nho đảm bảo chúng được đem đi nghiền nát lấy nước dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 18 tháng.
Gam màu đỏ ruby đậm được sử dụng làm cho sắc rượu trở nên tươi tắn, quyến rũ hơn. Cấu trúc rượu nhẹ nhàng, ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng; hương vị của rượu có sự góp mặt của nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, mận, blackberry, blackcurrant, cassis; phảng phất vị thuốc lá, hạt tiêu, vanilla, tuyết tùng, socola, cà phê, đất, da, khói, than chì, nấm mang đến vị chua, chát, cay, ngọt ngào đan xen vào nhau gây phấn khích và thích thú cho người tiêu dùng.
Ngâm ủ trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, thịt gia cầm sẽ làm cho bữa ăn của gia đình bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.