Rượu Vang Chateau Lafite Rothschild Pauillac

Pháp nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời. Dường như những đứa con tinh thần đến từ đất nước này chúng đều có được những đánh giá rất cao. Phải chăng rượu vang Pháp có những nét đặc trưng độc đáo và mới mẻ không hề giống với bất cứ sản phẩm rượu vang nào khác có mặt trên thị trường. Rượu Vang Chateau Lafite Rothschild là một trong số những sản phẩm rượu vang như thế.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

34.490.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-34490
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Lafite Rothschild

Mang tên thương hiệu Chateau Lafite Rothschild, chai rượu vang này là một trong số những siêu phẩm rượu vang cao cấp bậc nhất nhì của hệ thống  vang Pháp. Trải qua một quá trình lựa chọn sản xuất vô cùng kỹ càng, sản phẩm rượu là thành quả của nhà làm rượu và là sự cố gắng của những đôi bàn tay làm nghề sản xuất rượu vang.

Sở hữu một phức hợp hương vị đặc biệt, sản phẩm rượu vang mang đến những mùi vị mới mẻ độc đáo của nấm quý truffle. Sự ghi chú từ hương vị dăm bút chì và nổi bật còn là sự ngọt ngào của những trái nho chín đen đỏ như Cabernet Sauvignon, Merlot. Hương vị tuyết tùng, anh đào và bạch đậu khấu cũng phần nào phảng phất làm nên hương vị phong phú của sản phẩm rượu vang tinh tế ấn tượng này.

Có một mức giá vô cùng đắt đỏ, được nếm thử chai rượu vang đó là niềm ao ước của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ không phải ai cũng có thể dám bỏ ra một số tiền lớn như vậy để sở hữu sản phẩm rượu. Những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp sẽ thật tuyệt vời khi có sự có mặt của chai rượu vang. Không khí của những bữa tiệc sẽ trở nên trọn vẹn và đầm ấm hơn khi vang mang đến những cảm nhận ngọt ngào đẳng cấp và độc đáo chưa từng có.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận