Rượu Vang Chateau Lascombes Margaux

Rượu Vang Chateau Lascombes Margaux là chai rượu vang đỏ cao cấp của Pháp xuất hiện tại nhiều thị trường ở khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi nguyên thủ quốc gia, tiệc dã ngoại. Để có được sự yêu mến và tin tưởng của các chuyên gia là nhờ rượu sở hữu chất lượng hoàn hảo và hương vị đặc biệt thơm ngon.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.897.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-4400/TL-4330
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Lascombes Margaux

Nhìn vào mức giá mà rượu sở hữu quý vị có thể nhận thấy đây thật sự là một chai rượu vang hảo hạng của Pháp. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng bởi thiết kế sang trọng, đẹp mắt, quyến rũ và gam màu tím đậm ấn tượng. Đi sâu vào bên trong cấu trúc của rượu quý vị sẽ cảm nhận được hương vị chua thanh và chát nhẹ của 3 loại nho cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như việt quất, mận, mâm xôi, anh đào, dâu đen hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như vani, bánh mì nướng, socola, thuốc lá, xì gà, đinh hương, thảo mộc, hương hoa đem đến một vị vang tươi mới, thơm ngon, sóng sánh, độc đáo hơn.

Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ chắc chắn sẽ đem đến những giây phút sảng khoái cho bạn và gia đình. Rượu ra đời nhờ vào một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch và sau đó được ngâm ủ, lên men, lão hóa sau nhiều năm trước khi thành phẩm đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Lưu ý quý vị nên bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận