Rượu Vang Chateau Léoville Poyferre

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Pháp thì có lẽ họ không còn trở nên xa lạ với tên tuổi của sản phẩm Rượu Vang Chateau Léoville Poyferre. Có lẽ những gì mà quý khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này là sự hoàn hảo trong tính cách của rượu. Là niềm tự hào của thương hiệu Chateau Léoville Poyferre, sản phẩm rượu vang xứng đáng trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.244.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.819.600

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-4244/QW-4818/PE-6315
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Léoville Poyferre

Không chỉ có vang Ý, vang Đức hay vang Tây Ban Nha mới làm nên tên tuổi nhất định của mình trên hệ thống rượu vang thế giới, vang Pháp luôn khẳng định được giá trị cốt lõi có bên trong sản phẩm rượu vang của họ. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

Kết hợp từ sự phát triển đầy đủ hương vị của nhiều giống nho đỏ khác nhau, chai rượu vang có lẽ là sự hội tụ từ hương vị của giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot rồi thi thoảng còn là sự đan xen của hương vị nhiều trái cây đan xen lẫn lộn.

Hương thơm đến từ anh đào, việt quất, mận chín và đinh hương làm nên một kết thúc rượu vang ấn tượng. Đối với những người sành vang trên thế giới chắc chắn cái tên chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

Thưởng thức rượu vang rất cần nghệ thuật dùng rượu riêng, không phải bạn muốn dùng vang như thế nào cũng được. Bởi nếu như khách hàng dùng vang đúng cách chúng sẽ càng là tăng cường hương vị bên trong và dư vị vang phong phú. Rượu phù hợp nhất để thưởng thức với các món như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng và một chút pho mai béo ngậy nhẹ nhàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận