Rượu Vang Chateau Montrose Saint Estephe

Không những chỉ là một thức uống có cồn, chai Rượu Vang Chateau Montrose Saint Estephe còn được biết đến là một món quà tinh thần trọn vẹn đầy ý nghĩa. Những gì quý khách hàng cảm nhận được trong chai rượu vang sẽ là những ký ức ngọt ngào đầy lưu luyến. Người ta sẽ cảm thấy yêu mến và muốn được gắn kết với vang Pháp nhiều hơn kể từ khi họ có cơ hội được tiếp cận với sản phẩm rượu vang này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

5.900.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

5.310.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-5900
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Montrose Saint Estephe

Đậm đà, đầy lưu luyến chính là phong cách của sản phẩm rượu vang. Chưa bao giờ làm cho người dùng không ngừng thổn thức, chai rượu vang là sự tổng hòa những hương vị phong phú đa dạng khác nhau.

Đến từ hai giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, rượu tròn trịa bởi chính dư vị nho có trong chúng. Ngoài ra khi nếm thử vang còn bung tỏa đa dạng phong phú rất nhiều hương vị đan xen trong rượu. Sự cảm nhận từ hương vị trái cây như mận chín, anh đào, dâu tây hay tuyết tùng càng khiến cho vang muôn màu muôn sắc hơn.

So với những chai vang đỏ khác thì quả thực bạn không thể tìm thấy được bất cứ một sản phẩm rượu vang này có nét tương tự như chai rượu vang này. Sau những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà sản phẩm rượu vang mang lại thì khách hàng sẽ ấn tượng đậm sâu về cái tên chai rượu vang.

Nhà sản xuất Chateau Montrose đã rất tự hào vì có thể cung cấp cho thị trường một chai rượu vang cao cấp sáng giá đến như thế. Những gì bạn cảm nhận được có trong sản phẩm rượu vang chúng như thổi vào lòng người một làn gió mới đầy sức sống, trẻ trung và năng động. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang, tôi tin chắc rằng rượu có khả năng dẫn dắt người dùng đi qua biết bao những trải nghiệm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận