Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Mouton Baron Philippe Pauillac
Mouton Rothschild family rất tự hào có thể cung cấp cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chai rượu vang này trở thành gương mặt trẻ trung tiêu biểu nhất đến từ nhà sản xuất lọt vào tầm ngắm của biết bao khách hàng. Những ấn tượng dành cho sản phẩm rượu vang sẽ làm nên bản tình ca ngọt ngào sâu lắng. Điều đó đồng nghĩa với việc vang Pháp có được một phong cách rất riêng, trẻ trung tươi đẹp. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, chai rượu vang mang đến hương vị ngọt ngào sâu sắc từ chính hương thơm của những trái nho này. Không chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức vang còn toát lên được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào và thảo mộc. 13.5% làm nên một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng và một sự mượt mà phong phú của lượng tanin bên trong sản phẩm rượu vang. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức đúng cách kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Bạn nên dùng vang kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu để dùng kèm với chai rượu vang này ở điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ.