Rượu Vang Chateau Palmer Margaux

Nếu để so sánh những chai vang đỏ cao cấp của Pháp và những sản phẩm rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay thì quả thực bạn không thể tìm thấy được sản phẩm rượu vang nào có nét tương tự với vang Pháp. Rượu Vang Chateau Palmer nổi danh là một chai vang đỏ vô cùng cao cấp đến từ vùng đất Margaux – Bordeaux. Nếu được nếm thử rượu vang thì có lẽ đó trở thành niềm vinh dự dành cho khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

8.300.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGBMF-8300/MH-14300/PV-14597
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Palmer

Chateau Palmer thật tự hào vì đã mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những siêu phẩm rượu vang cao cấp khác nhau. Chai rượu vang này luôn nổi bật lên trong số những chai vang cao cấp được nhiều khách hàng khó tính lựa chọn nhất. Điều đó chứng tỏ rằng sự hoàn hảo, độc đáo và mới mẻ của rượu thật khó có thể có từ ngữ nào diễn tả hết sự đặc biệt có trong sản phẩm rượu vang này.

Kế thừa một cách trọn vẹn nhất hương vị của 3 giống nho đỏ đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, chai rượu vang bung tỏa hương thơm nồng nàn từ sự hội tụ hương vị của ba giống nho ấy. Khi thưởng thức rượu còn lan tỏa vào khắp khoang miệng, len lỏi vào sâu thẳm bên trong tâm hồn bởi một phức hợp hương vị khác nhau. Từ hương thơm của mận chín, dâu rừng, hương thơm của mâm xôi, anh đào, thảo mộc làm nên một bó hoa hương vị muôn màu muôn sắc.

Sang trọng và đẳng cấp bởi một hình thức bên ngoài được thiết kế với thân chai thủy tinh trong suốt và màu rượu đỏ tươi, vang có một sức mạnh thu hút ghê gớm với những ánh mắt nhìn vào chai rượu. Những giỏ quà biếu tặng sẽ đẳng cấp hơn rất nhiều nếu như trong giỏ quà ấy có sự góp mặt của chai rượu vang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận