Rượu Vang Chateau Pey De Pont

Trong số những chai rượu vang đỏ của Pháp nổi tiếng trên thị trường hiện nay, hơn hẳn so với nhiều sản phẩm rượu, chai Rượu Vang Chateau Pey De Pont tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng. Những ấn tượng dành riêng cho chai rượu vang chắc chắn đều bắt nguồn từ hương vị hay những cá tính bên trong rượu. Rượu có sức quyến rũ mạnh mẽ để dẫn dắt người dùng vang đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm kia.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

750.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-750
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Pey De Pont

Nhẹ nhàng và lưu luyến là những gì mà khách hàng cảm nhận được khi có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang này. Tự hào là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Chateau Pey, rượu vang có đủ sức mạnh mẽ để chinh phục biết bao những con tim rung động. Điều đó càng khẳng định được tên tuổi của nhà sản xuất rượu vang hơn trên thị trường rượu vang thế giới nói chung.

Hai giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot được nhà sản xuất lựa chọn kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên sản phẩm rượu vang này. Sự ghi chú từ hương vị của nho làm bung tỏa trọn vẹn sâu sắc trong tâm trí của bất cứ khách hàng nào khi thưởng thức chúng.

13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải chắc chắn không bao giờ sản phẩm rượu vang làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về rượu.

Đối với những bữa tiệc có đông người tham dự, có lẽ sự lựa chọn dành cho chai rượu vang là một sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời. Rượu được ví như một sợi dây vô hình để gắn kết mối quan hệ giữa con người với con người được xích lại gần nhau hơn nữa. Vang là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp xinh đẹp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận