Rượu Vang Chateau Pichon Baron Longueville

Nổi bật lên ở tính cách của chai Rượu Vang Chateau Pichon Baron Longueville là một sự tươi mới và nhẹ nhàng. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, rượu nhanh chóng có mặt ở hầu khắp thị trường các quốc gia trên thế giới. Điều đó chứng tỏ vang có sức mạnh ghê gớm để lan tỏa ra thị trường khắp mọi nơi, rượu lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng và nhất là đối với những tín đồ của rượu vang nước Pháp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

6.900.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-6900
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Pichon Baron Longueville

Pauillac – Bordeaux làm nên những đứa con tinh thần vô cùng sáng giá khác nhau. Nhờ vào cách biết kế thừa những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi của vùng đất ấy mà nhà sản xuất Chateau Pichon Longueville đã làm nên biết bao những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu không thể không được nhắc đến.

Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc là những giống nho đổ phổ biến nhất được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn kết hợp với nhau để làm nên những chai rượu vang đỏ. Và chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Đẳng cấp và hoàn hảo ngay từ những phút giây đầu tiên, rượu hòa quyện một cách trọn vẹn hương vị của nho. Ghi chú trong vang còn là sự hiện diện hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú như anh đào, dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc.

Kết thúc bởi nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13%, sản phẩm rượu vang bởi vì thế ngọt ngào trong từng khoảnh khắc và phong phú bởi lượng tanin bên trong tươi mới mượt mà.

Dành được những danh hiệu vô cùng cao quý nhưng top những chai rượu vang đỏ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay…chai rượu vang đỏ cao cấp này trở thành niềm mong đợi của rất nhiều khách hàng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận