Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Rahoul Graves
Quy trình sản xuất là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của bất cứ một loại đồ uống nào. Quy trình sản xuất càng cầu kỳ, phức tạp thì chất lượng của sản phẩm tạo ra sẽ càng tươi ngon. Loại rượu vang mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị cũng đã phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt với nhiều công đoạn trong đó công đoạn nghiền nát nho lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi là công đoạn khó nhất bởi nó cần phải được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ. Nếu lơ là có thể dẫn tới hỏng chất lượng của rượu gây thiệt hại cho nhà sản xuất.
Sử dụng hỗn hợp với bốn loại nho làm nguyên liệu sản xuất kết hợp cùng một số loại trái cây chín mọng đen như mâm xôi, mận, anh đào đen và gia vị quý hiếm như gỗ sồi, socola, thảo mộc, caramel, vanilla tạo nên sức cuốn đặc biệt đối với khách hàng ngay từ lần cảm nhận đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng sẽ đưa quý khách hàng đến với những thiên đường của cảm xúc để lắng lại, để suy tư thêm về cuộc sống tốt đẹp này.
Các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt gia cầm, phô mai mềm chính là những thực phẩm mà quý khách hàng có thể kết hợp khi thưởng thức loại rượu vang này.