Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Rombeau Φ
French Connection không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Là kết quả của sự kết hợp từ những trái nho chín đỏ đó là nho Grenache, Syrah, Mourvèdre, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện bởi hương vị của anh đào, thảo mộc, tuyết tùng, đinh hương hay việt quất. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong cơ thể để cho khách hàng cảm thấy si mê sản phẩm rượu vang nhiều hơn trên thị trường. 15% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng và lượng tanin mượt mà phong phú, quả thực sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ để lại trong tâm trí của khách hàng dùng rượu những cảm nhận yêu thương trọn vẹn chưa từng có. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì khách hàng nên lựa chọn rượu kết hợp với thịt đỏ, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng.