Rượu Vang Chateau Talbot Saint Julien

Nổi tiếng là một siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ vùng đất Saint Julien – Bordeaux nước Pháp, chai Rượu Vang Chateau Talbot tự bao giờ đi vào tiềm thức của khách hàng một cách hết sức tự nhiên và đầy thuyết phục. Những gì khách hàng có thể cảm nhận được ở chai rượu vang này không chỉ là ở hình thức bên ngoài đẹp mắt mà còn ở chất lượng vang bên trong hoàn hảo ấn tượng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.750.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-3750
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Talbot

Nhẹ nhàng trong từng phút giây, đậm đà trong từng giọt rượu, chai rượu vang bung tỏa trọn vẹn những tầng lớp hương vị khác nhau tấn công vào sâu trong vòm miệng của những ai đã từng nếm thử. Đầu tiên là hương vị của nhiều giống nho đỏ Cabernet.Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Petit Verdot. Tiếp đến vang mang đến hương vị phong phú đa dạng của dâu tây, đinh hương, anh đào hay mận chín. Luôn làm chỗi dậy những khát khao cháy bỏng, sản phẩm rượu vang được đánh giá rất cao trên thị trường và trở thành niềm tự hào của thương hiệu sản xuất rượu vang mang tên Chateau Talbot. Những dấu yêu đong đầy, những tình cảm chân quý sẽ khép lại một kết thúc lâu dài dai dẳng.

Màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài của chai rượu vang một lần nữa làm thức tỉnh những ánh mắt nhìn vào không thể dời mắt ra được. Sự cảm nhận từ hình thức bên ngoài của chai rượu vang thôi cũng đủ để cho người dùng như muốn sở hữu ngay chúng khi nhìn vào chai rượu.

Vang muốn trở nên hoàn hảo hơn thì khi dùng khách hàng cần chú ý đến cả hai yếu tố đó là kết hợp với những món ăn ra sao và trong điều kiện nhiệt độ như thế nào. Rượu sẽ ngon hơn khi chúng được dùng kèm với thịt đỏ nướng, thịt cừu hay thịt bò bít tết, sốt vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận