Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Talbot
Nhẹ nhàng trong từng phút giây, đậm đà trong từng giọt rượu, chai rượu vang bung tỏa trọn vẹn những tầng lớp hương vị khác nhau tấn công vào sâu trong vòm miệng của những ai đã từng nếm thử. Đầu tiên là hương vị của nhiều giống nho đỏ Cabernet.Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Petit Verdot. Tiếp đến vang mang đến hương vị phong phú đa dạng của dâu tây, đinh hương, anh đào hay mận chín. Luôn làm chỗi dậy những khát khao cháy bỏng, sản phẩm rượu vang được đánh giá rất cao trên thị trường và trở thành niềm tự hào của thương hiệu sản xuất rượu vang mang tên Chateau Talbot. Những dấu yêu đong đầy, những tình cảm chân quý sẽ khép lại một kết thúc lâu dài dai dẳng.
Màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài của chai rượu vang một lần nữa làm thức tỉnh những ánh mắt nhìn vào không thể dời mắt ra được. Sự cảm nhận từ hình thức bên ngoài của chai rượu vang thôi cũng đủ để cho người dùng như muốn sở hữu ngay chúng khi nhìn vào chai rượu.
Vang muốn trở nên hoàn hảo hơn thì khi dùng khách hàng cần chú ý đến cả hai yếu tố đó là kết hợp với những món ăn ra sao và trong điều kiện nhiệt độ như thế nào. Rượu sẽ ngon hơn khi chúng được dùng kèm với thịt đỏ nướng, thịt cừu hay thịt bò bít tết, sốt vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.