Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres La Gloire De Mon Pere

Yêu mến hương vị của những chai rượu vang ngoại, đặc biệt là rượu vang Pháp chắc chắn quý vị không còn quá xa lạ với cái tên Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres La Gloire De Mon Pere của quốc gia này. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác khách hàng quan trọng. Quý vị có thể sử dụng rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng và lý tưởng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

858.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV2-858
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres La Gloire De Mon Pere

Nguyên liệu sản xuất chính là một trong những yếu tố được nhà sản xuất hết sức quan tâm bởi chúng sẽ quyết định đến chất lượng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm vang đó. Được làm từ ba loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Malbec, Merlot đã mang đến một vị rượu đặc trưng với một chút chua thanh và chát nhẹ, đi sâu vào cổ họng quý vị sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp khác như gỗ sồi, vani, tuyết tùng, socola, thuốc lá, xì gà, carmel, socola, đinh hương đem đến chất lượng hoàn hảo hơn cho rượu chắc chắn sẽ chinh phục được mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ mang đến sự thích thú, thoải mái, giảm stress, căng thẳng cho quý vị. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng hết sức quan trọng được nhà sản xuất sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất. Nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận