Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Tour Neuve
Không giống như những sản phẩm rượu gạo, rượu ngô, nước ngọt với quy trình sản xuất hết sức đơn giản, loại rượu vang đỏ này phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng phức tạp với nhiều công đoạn khác nhau, nho được hái thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, nho được sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quy trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 6 tháng, hết thời gian ngâm ủ chúng được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất xưởng.
Sở hữu thiết kế sang trọng, sắc nước gam màu đỏ ruby ánh tím đậm vô cùng ấn tượng kết hợp cùng với nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị dai dẳng vì thế rượu trở thành đồ uống dễ dàng phục vụ với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là một hỗn hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, blackberry, anh đào, việt quất và nhiều loại nguyên liệu cao cấp như socola, gỗ sồi, vani, mocha, thuốc lá, xì gà, đất, da, khói mang đến sức hấp dẫn, sự đa dạng, độc đáo cho rượu.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh quý vị nhé. Món ăn mà quý vị có thể kết hợp cùng rượu là các món ăn từ thịt đỏ, thịt nai, thịt hươu, thịt cừu nướng, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất từ 16 – 18 độ C.