Rượu Vang Chioccioli Fossifoco

Những trải nghiêm sẽ thật thú vị biết mấy khi khách hàng đến với chai Rượu Vang Chioccioli Fossifoco. Làm nên những ký ức rất riêng, rượu vang Italia tự bao giờ có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và chúng trở thành món quà tinh thần đặc biệt dành cho những bữa tiệc. Chắc chắn chai rượu vang có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-2800
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chioccioli Fossifoco

Sangiovese, Merlot được biết đến là hai giống nho đỏ khá phổ biến được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những sản phẩm rượu vang đỏ. Chai rượu vang này cũng được trưởng thành từ hai giống nho ấy. Khi thưởng thức rượu vang, hương vị của nho như bao chùm trong khoang miệng. Khách hàng cảm nhận đuợc đầy đủ dư vị của rượu kèm theo sự ghi chú từ hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa đan xen. Hương vị từ việt quất, dâu tây, anh đào mang đến cho chai rượu vang sư toả sáng ngỡ ngàng trong từng giọt rượu. Hoà vào hơi thở của người dùng, vang là sự kế thừa đầy đủ những nốt hương thơm của tự nhiên. Có lẽ chính vì điều đó mà người dùng rượu biết đến sản phẩm rượu vang như một món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc.

Chioccioli quả thực không ngừng tự hào vì mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới một siêu phẩm rượu vang sáng giá đến như thế. Được đánh giá là thương hiệu sản xuất rượu vang danh giá, chính vì thế nhà sản xuất không ngừng làm nên những ấn tượng đặc biệt trong phong cách rượu vang của họ dành cho khách hàng. Đến với chai rượu vang này, một lần nữa khách hàng khen ngợi nhà làm rượu. Vang sẽ phát huy tối đa hương vị có trong chúng khi rượu được kết hợp thưởng thức kèm những món ăn được chế biến từ thịt đỏ các loại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận