Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Petit Clos Clos Alpata
Sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi khi trở về nhà bạn cần một không khí vui tươi, chan hòa; cùng nhau thưởng thức những bản tình ca lãng mạn, cùng thưởng thức những món ăn ngon và đặc biệt nhiều gia đình còn thường xuyên trải nghiệm hương vị tuyệt vời của những chai rượu vang. Thấu hiểu điều đó nhà sản xuất Clos Apalta đã cho ra đời loại vang đỏ cao cấp này để đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng. Hương vị của rượu có sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả mọng như mận, mâm xôi, anh đào, ô liu, việt quất, blackberry, blackcurrant và nguyên liệu tuyển chọn như gỗ sồi, vani, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, đinh hương, bơ, nhục đậu khấu, socola, gia vị nướng, tiêu mang đến nhiều xúc cảm cho khách hàng khi thưởng thức rượu.
Sở hữu một lớp áo choàng lộng lẫy bằng gam màu đỏ ruby ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ êm, tanin và axit cân bằng vì thế rượu được nhiều thành phần khách hàng dễ dàng thưởng thức. Trải qua một quá trình trưởng thành bởi một quy trình đảm bảo thông qua các công đoạn như thu hoạch nho, nghiền nho lấy dịch và sau đó ngâm ủ chúng trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài sau đó kiểm định chất lượng và đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt lợn, salad, phô mai, hoa quả tươi với nhiệt độ lý tưởng là 16 độ C. Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng là điều kiện giúp rượu giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu bền theo thời gian.