Rượu Vang Collefrisio Sotto Sopra

Italia có những đóng góp vô cùng to lớn cho sự nghiệp phát triển của hệ thống rượu vang thế giới. Những đứa con tinh thần ra đời từ đất nước nơi đây được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Vang Collefrisio Sotto Sopra này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của rượu vang nước Ý được nhiều khách hàng biết đến. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang, chắc chắn không bao giờ khách hàng cảm thấy không hài lòng về chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.150.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHM-1150
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Collefrisio Sotto Sopra

Collefrisio nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Italia. Những gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ quốc gia này có những đóng góp vô cùng đáng kể trong hệ thống rượu vang thế giới. Từ đó sản phẩm rượu vang làm phong phú hơn rượu vang nhân loại nói chung. Chai rượu vang này là một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá của nhà làm rượu. Nằm trong top những chai vang đỏ cao cấp thượng hạng, rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay. Nhất là đối với những người sành vang Ý thì quả thực sản phẩm rượu không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

Sự trải nghiệm đầy thú vị ngọt ngào xuất phát từ hương vị phong phú đa dạng của rượu. Chai rượu vang bung tỏa hương vị sâu sắc đến từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Montepulciano. Hơn thế nữa sự ghi chú của rượu vang còn xuất phát từ hương vị của những trái cây như việt quất, anh đào, dâu tây và mận chín. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này, chắc chắn rượu không bao giờ phụ lòng mong đợi của khách hàng đến từ mọi quốc gia trên thế giới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hãng Rượu vang Collefrisio nằm tại Abruzzo, một vùng phía đông nước Ý, nổi tiếng với những cảnh quan tuyệt đẹp, núi non bao bọc và vườn nho trải dài. Hãng rượu vang này được thành lập bởi hai anh em Pasquale và Antonio Maruca vào những năm đầu thế kỷ 21. Hai anh em này đã hợp tác với nhau để biến giấc mơ của họ thành hiện thực – tạo ra những chai rượu vang mang tính chất độc đáo và chất lượng cao.

Bắt đầu từ một cơ sở nhỏ, Collefrisio đã nhanh chóng phát triển thành một trong những hãng rượu vang nổi tiếng và được yêu thích nhất ở vùng Abruzzo. Sự cống hiến và đam mê về nghệ thuật làm rượu của hai anh em Maruca đã khiến cho hãng rượu vang này nhanh chóng vươn tới tầm quốc tế và thu hút sự chú ý của các đầu bếp, chuyên gia về rượu vang và người yêu thưởng thức rượu trên toàn cầu.

Collefrisio tập trung vào việc sử dụng các loại nho địa phương được trồng tự nhiên ở Abruzzo như Montepulciano d’Abruzzo và Trebbiano d’Abruzzo. Sự đa dạng trong địa hình vùng này cùng với khí hậu ôn hòa đã tạo ra điều kiện thuận lợi để trồng nho và sản xuất rượu vang chất lượng cao.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Collefrisio chính là khả năng kết hợp giữa sự kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới. Hãng đã áp dụng những công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại để giữ cho rượu vang đạt được chất lượng tốt nhất, đồng thời vẫn giữ được các đặc trưng truyền thống của Abruzzo.

Sự phát triển nhanh chóng của hãng rượu vang Collefrisio không chỉ đến từ chất lượng tốt của sản phẩm mà còn cả sự cam kết của họ với bảo vệ môi trường. Họ đã đầu tư vào việc nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, giảm thiểu rác thải và thúc đẩy việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo. Điều này giúp hãng giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và đóng góp tích cực vào bảo vệ thiên nhiên tươi đẹp của vùng Abruzzo.

Với sự đam mê, kiên nhẫn và chất lượng của sản phẩm, hãng rượu vang Collefrisio đã tạo dựng được danh tiếng uy tín trong giới yêu thưởng thức rượu vang trên toàn thế giới. Những chai rượu vang đặc biệt của họ mang trong mình hương vị và tinh thần của vùng Abruzzo, đồng thời thể hiện tài năng và nghệ thuật làm rượu của hai anh em Maruca.