Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Collefrisio Cerasuolo D’Abruzzo
Lộng lẫy như một nàng công chúa trong chốn hậu cung với gam màu hồng tuyệt đẹp rượu đã ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ. Thiết kế nhãn chai đặc biệt sang trọng, mãn nhãn làm cho người tiêu dùng cảm thấy ấn tượng, thích thú khi thưởng thức. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nho cùng một số loại trái cây chín mọng như anh đào, quả dâu, dâu rừng, việt quất, hoa quả sấy khô cùng hương gỗ sồi, hương hoa hồng thơm mát sẽ mang đến hương vị hoàn hảo, ngọt ngào, sóng sánh, thơm ngon. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời, thư giãn cho quý vị sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng.
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng và hương vị của loại vang hồng này. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 6 tháng trở lên, sau đó chúng tiếp tục ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi tiêu thụ. Khi thưởng thức rượu một cách thường xuyên quý vị sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, làn da mịn màng, ngăn ngừa ung thư và lão hóa, kích thích chúng ta ăn ngon miệng.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nai, thịt gia cầm, thịt nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 – 14 độ C.