Rượu Vang Concha Y Toro Carmin De Peumo

Khách hàng yêu mến hương vị của những chai rượu vang ngoại và thường xuyên lựa chọn rượu vang Chile để thưởng thức chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với cái tên Rượu Vang Concha Y Toro Carmin De Peumo của quốc gia này. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi nguyên thủ quốc gia, tiệc dã ngoại, tiệc tiếp đón đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

5.034.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.530.600

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPVWH-5034
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Carmin De Peumo

Nguyên liệu chủ đạo của hầu hết các chai rượu vang đó chính là những giống nho nổi tiếng trên thế giới. Loại vang đỏ cao cấp này nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Carmenere làm nguyên liệu chính. Những vườn nho xanh tốt được chăm sóc bởi sức lực của những người thợ lành nghề, đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, tách bỏ cuống rồi đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng thành phẩm rồi đem đi xuất khẩu. Khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với rượu đã bị chinh phục bởi thiết kế sang trọng và gam màu đỏ ruby ấn tượng mà chúng sở hữu.

Có thể dễ dàng nhận thấy một số ưu điểm của loại vang đỏ này đó chính là cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho để rồi lắng đọng trong sự nồng nàn, ngọt ngào, cay nhẹ của gia vị chắc chắn sẽ làm quý vị cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Ướp chai rượu trong xô đá và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ là 16 độ C sẽ giúp quý khách hàng khai thác hết vị ngon của rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận