Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Reservado Chardonnay
Rượu vang trắng tượng trưng cho sự tươi tắn, căng tràn sức sống, ngọt ngào như những trái cây nhiệt đới vì thế sau khi xuất hiện trên thị trường rượu đã lọt vào mắt xanh của khách hàng khi chúng sở hữu hữu gam màu vàng rơm nổi bật, ấn tượng. Rượu sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị lắng đọng, hậu vị bền lâu kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị là một hỗn hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi tắn, căng mọng như lê, đào, táo, dưa gang, đu đủ, chanh dây, xoài, dưa, cam, quýt, bưởi hồng cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, hương hoa, khoáng chất, muối tạo nên vị rượu tươi ngon, hấp dẫn hơn.
Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch. Phần dịch này sau đó sẽ được ngâm, ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đóng chai và xuất khẩu.
Lựa chọn rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, gia cầm sẽ giúp quý vị khai thác triệt để được vị ngon của rượu. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 12 độ C.