Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Conte Di Campiano Appassimento
Hiện diện trên thị trường với gam màu đỏ ruby đã làm lay động nhiều trái tim chuộng vang trên thế giới. Đặc biệt thiết kế vỏ chai sang trọng, nồng độ cồn lý tưởng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng sẽ mang lại niềm tin mãnh liệt cho người tiêu dùng về một đồ uống có chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người thưởng thức. Các chuyên gia đã nhận định nhiều lợi ích bất ngờ mà có thể nhiều khách hàng chưa biết đến đó chính là rượu giúp làm đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn, thèm ăn hơn.
Rượu ra đời nhờ vào quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt, sử dụng phương pháp đặc biệt bằng nho đã sấy khô trước khi đem đi ép cùng nước trái cây đã lên men. Sau đó dung dịch này sẽ được ngâm ủ và lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 6 tháng. Khi đã đảm bảo tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra rượu mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một vài loại quả mọng đỏ như mận, anh đào hòa quyện cùng hương gỗ sồi, socola, thảo mộc khiến vang trở nên đậm đà, ngọt ngào, sóng sánh hơn.
Quý vị nên chuẩn bị chu đáo hơn cho bữa tiệc bằng cách ủ chai vang trong ngăn mát tủ lạnh để chúng trở nên tươi ngon hơn, hấp dẫn hơn sau đó mới thưởng thức cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, mì Ý.