Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir Oregon

Nói đến vang Mỹ người ta nghĩ ngay đến sản phẩm Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir Oregon. Được đánh giá là chai vang đỏ phổ biến trên thị trường, rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Nếu bạn có cơ hội được lựa chọn rượu vang, đừng bao giờ quên lựa chọn sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

923.400

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV5-1026
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Coppola Diamond Collection Pinot Noir Oregon

Luôn mang đến những cảm nhận đầy tươi mới, sản phẩm rượu vang bung tỏa trọn vẹn những hương thơm phong phú khác nhau. Người dùng như cảm nhận được một cách chân thành và sâu sắc từ hương vị của giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir để làm nên chai rượu vang này. Không chỉ ngừng lại ở đó, sản phẩm rượu vang còn làm nên sự hội tụ từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, anh đào, thảo mộc hay dâu tây. Luôn làm nên những bài ca đi cùng năm tháng, sản phẩm rượu vang chúng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cùng với khách hàng trong những bữa tiệc.

Ấn tượng ngay cả ở hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt, sản phẩm rượu vang tạo nên một sự ghi chú bởi màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Hiện ra trước mắt người thưởng thức như ánh màu của những đóa hoa tươi, rượu dạng ngời trọn vẹn trong từng ký ức và trở thành một đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu của thương hiệu Francis Ford Coppola Winery.

Mang đến sự trọn vẹn trong cấu trúc vang 13.5%, rượu cân bằng ở cả tính cách của rượu và lượng tanin phong phú mượt mà bên trong. Chưa từng làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng bởi bất cứ đặc điểm nào, điều đó chứng tỏ vang hoàn hảo một cách trọn vẹn mang đến những bữa tiệc sôi động ấn tượng nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang các bạn nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận