Rượu Vang Coppola Rosso & Bianco Pinot Grigio

Khi nghĩ về vang Mỹ, có biết bao những cảm xúc rung động khác nhau. Dường như con người ta nhìn nhận về rượu vang của quốc gia này với một cái nhìn hết sức trừu tượng và mới mẻ. Phải chăng rượu vang Mỹ có đặc trưng cũng như cá tính rất riêng. Chai Rượu Vang Coppola Rosso & Bianco Pinot Grigio sẽ giúp cho khách hàng giải đáp được những thắc mắc và những câu hỏi đó nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

724.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

651.600

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV3-724
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Coppola Rosso & Bianco Pinot Grigio

Chưa từng làm thất vọng đối với người dùng, rượu vang Mỹ có được nhiều tình cảm cao quý của khách hàng thưởng thức rượu. Được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay, những đứa con tinh thần đến từ vùng đất California nước Mỹ dường như mang đến những trải nghiệm thú vị ngọt ngào chưa bao giờ có thể lãng quên đi được. Chai rượu vang này là một trong những gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những sản phẩm rượu vang Mỹ được nhiều người biết đến.

Trưởng thành từ sự kết hợp của giống nho cơ bản đó là nho Pinot Grigio, sản phẩm rượu vang bung tỏa hương thơm trọn vẹn của hai giống nho trắng ấy. Trong vòm miệng vang toát lên sự thanh lịch, tinh tế và nhẹ nhàng từ hương thơm của nhiều trái cây đan xen lẫn lộn. Bạn còn cảm nhận được dư vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, ổi cho đến hương vị của một chút mật ong. Luôn làm nên những kỷ niệm vô cùng tinh tế, rượu vang chẳng những khiến cho khách hàng không ngừng bồi hồi mà chúng còn trở thành một món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa không thể thiếu làm nên sự thành công cho những bữa tiệc.

Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5%, vang mang đến sự cân bằng trong cấu trúc của rượu và một lượng tanin mượt mà phong phú bên trong chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận