Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mỹ Coppola Diamond Claret
Vang Mỹ nói chung luôn khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của mình trên thị trường. Chai rượu vang này là gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhà làm rượu. Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo từ những trái nho chín đỏ khác nhau, rượu vang là sự hội tụ bởi hương vị của hai giống nho đó là Cabernet Sauvignon, Petit Verdot. Khi thưởng thức vang bung tỏa hương vị sâu sắc ngọt ngào từ sự đan xen ghi chú bởi nhiều hương thơm trái cây khác nữa. Sự góp mặt của hương vị dâu tây, anh đào, đinh hương và thảo mộc luôn mang đến cho người dùng vang những trải nghiệm vô cùng sâu sắc.
13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu, mang đến một cấu trúc rượu vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, chai rượu vang bởi vì thế chúng có khả năng cạnh tranh và lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng khác nhau.
Vốn dĩ là một chai vang ở tầm trung thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ hình thức bên ngoài, nhưng rượu vang sẽ càng hoàn hảo hơn khi chúng được thưởng thức đúng cách. Một số gợi ý tuyệt vời dành cho sản phẩm rượu vang này đó là những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt nướng BBQ, thịt bò hầm, bò bít tết hay sốt vang sẽ làm nên một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.