Rượu Vang Cruz Andina Red Blend

Mang đến những cảm nhận rất riêng, sản phẩm Rượu Vang Cruz Andina Red Blend trở thành một đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu nhất của thương hiệu Cas Andes đến từ đất nước Chile xinh đẹp. Đối với những bữa tiệc vui bên bè bạn, người thân thì có lẽ chai rượu vang trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng thưởng thức.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH8-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cruz Andina Red Blend

Central Valley nơi ươm mầm những ước mơ cháy bỏng về nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời của Chile. Có biết bao những đứa con tinh thần, trưởng thành từ vùng đất ấy mang đến cho người dùng những trả nghiệm hết sức thú vị. Chai rượu vang này cũng vậy. Tuy chỉ là một sản phẩm rượu vang hết sức bình dân nhưng những gì mà khách hàng cảm nhận được khi thưởng thức chai rượu vang này thì quả thực không có từ ngữ nào có thể diễn đạt hết.

Sở hữu một diện mạo bên ngoài bắt mắt, sản phẩm rượu vang mang sắc đẹp của những đóa hồng tươi. Đỏ rực cả một bầu không khí bữa tiệc như mang đến sự may mắn, thành công và hạnh phúc. Khi nếm thử hương vị phong phú có trong vang toát lên một phức hợp đa dạng của nhiều trái cây khác nhau nữa. Rượu mang hương vị chủ đạo của nho Cabernet Sauvignon, Carménère. Đan xen với chúng là hương vị của việt quất, anh đào, đinh hương hay mận chín các loại. Nồng độ cân bằng 15%, vang có được dư vị phong phú của lượng tannin bên trong và khoáng chất đầy đủ.

Những món ăn được chế biến từ thịt đỏ rất thích hợp cho khách hàng lựa chọn cùng với chai rượu vang này. Thịt lợn nướng, thịt bò BBQ, thịt hun khói hoặc một chút phomai béo ngậy cũng đủ để làm cho rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong rượu hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận