Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang D’Arenberg The Danger Mouse Nero D’Avola
Muốn lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh gia đình và những người thân yêu thì bên cạnh việc sở hữu một bữa tiệc hoành tráng thì quý vị cũng cần phải trang bị một sản phẩm đồ uống đảm bảo. Để có thể thấy chất lượng đảm bảo của chai rượu vang này quý vị cần tìm hiểu quy trình sản xuất cũng như hương vị của chúng. Được làm từ những trái nho nổi tiếng có hàm lượng đường cao, thịt dày, mỏng vỏ kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị của da, đất, thảo mộc, bạc hà làm cho vị rượu trở nên tròn trịa, tươi ngon và hấp dẫn hơn.
14,5 % là mức nồng độ cồn mà nhà sản xuất lựa chọn cho sự xuất hiện của chai rượu vang này, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ là những ưu điểm của loại vang đỏ này. Rượu trưởng thành sau khi thực hiện quá trình nghiền nát, lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng vài tháng. Hết thời gian ngâm ủ chúng được đem đi kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị của rượu sẽ trở nên tươi hơn, ngon hơn, tròn trịa hơn nếu như quý vị kết hợp chúng cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.