Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang D’Arenberg The Derelict Vineyard Grenache
Khách hàng sẽ đặt sự quan tâm của bản thân họ vào yếu tố xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, hương vị và quy trình sản xuất của chai rượu vang này bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến sự thành công và đón nhận của khách hàng dành cho chúng. Rượu sở hữu một thiết kế đẹp mắt, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, gam màu đỏ ruby ấn tượng, hương vị là sự kết hợp hoàn hảo của những trái nho chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, ô liu cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, socola, tuyết tùng, đinh hương, mocha, khói thuốc, gia vị nướng, nhục đậu khấu đem đến chất lượng tốt nhất cho rượu.
Nhà sản xuất đã cho thấy đây thật sự là một đồ uống đáng để sở hữu bởi bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu đảm bảo chúng còn được tạo nên bởi một quy trình vô cùng ấn tượng. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó phân loại, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nhiều khách hàng đã hoàn toàn bị chinh phục sau khi sở hữu và trải nghiệm sự tuyệt vời của chai rượu vang nổi tiếng này.
Khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.