Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang D’Arenberg The Love Grass Shiraz
Hương vị của chai rượu vang này là một yếu tố luôn nhận được sự tìm hiểu từ phía người tiêu dùng bởi nếu hương vị hợp với khẩu vị người tiêu dùng thì sẽ có sức tiêu thụ mạnh và ngược lại. Sử dụng hai loại nho làm nguyên liệu sản xuất vì thế rượu mang trong mình thành phần chính là vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, tiếp theo quý vị sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis, ô liu, thạch lựu hòa quyện cùng nhiều nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, socola, ca cao, mocha, nhục đậu khấu, xì gà, thuốc lá mang đến sự tươi ngon, đậm đà, độc đáo cho vị rượu.
Vang trưởng thành sau khi trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp, những trái nho sẽ được ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần quý vị được cùng người thân và gia đình cùng nhau quây quần bên mâm cơm sum họp gia đình, cùng nâng ly rượu vang tươi ngon này lên và chúc cho nhau sức khỏe, trao cho nhau niềm vui.
Khi thưởng thức rượu quý vị nên lưu ý kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C sẽ giúp bữa tiệc tuyệt vời, thành công hơn.