Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang D’Arenberg The Old Bloke & the Three Young Blondes
Hương vị và quy trình sản xuất chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của nhiều vị khách hàng nhất bởi đây chính là những yếu tố quyết định thành công của sản phẩm rượu vang này. Những trái nho là điều kiện tiên quyết mang đến thành công cho rượu. Nho được trồng và chăm sóc chu đáo bởi những người thợ lành nghề vì thế cho chất lượng trái đảm bảo hơn, đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ đem đến cho khách hàng sự sảng khoái bất tận.
Hương vị của rượu là một hỗn hợp thơm ngon với thành phần chính là những trái nho căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp như vani, tuyết tùng, gỗ sồi, mocha, socola vì thế đem đến chất lượng rượu đa dạng, thơm ngon, hấp dẫn hơn. Với một nguồn nguyên liệu đảm bảo như thế chắc chắn sẽ cho ra đời chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Lựa chọn rượu kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ dao động từ 16 – 18 độ C sẽ mang đến một bữa tiệc hoàn hảo và thành công nhất cho bạn và gia đình.