Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang D’Arenberg The Witches Berry Chardonnay
Nhìn một cách tổng thể có thể đánh giá đây là một chai rượu vang trắng khá hoàn hảo. Chúng không chỉ sở hữu một thiết kế đẹp mắt, gam màu vàng rơm lộng lẫy kiêu sa mà còn có một hương vị đặc biệt, đa dạng, tươi ngon. Bên cạnh việc lựa chọn những trái nho làm nguyên liệu chính nhà sản xuất đã bổ sung thêm nhiều loại quả nhiệt đới tươi tắn vào thành phần của rượu đó là quả lê, đào, táo, cam, chanh, bưởi, dưa gang, hạch và một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp đó là vani, bơ, gừng, muối, mộc qua, khoáng chất, thảo mộc. Đây đều là những nguyên liệu tuyển chọn rất thích hợp cho quá trình sản xuất rượu vang.
Mang trong mình một nồng độ cồn nhẹ êm, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế rượu thích hợp sử dụng cho nhiều thành phần khách hàng. Vật dụng không thể thiếu cho quá trình sản xuất loại đồ uống này đó chính là những chiếc thùng gỗ sồi. Nho được ép lấy dịch rồi sau đó thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Phải thật sự là người yêu nghề, tâm huyết với nghề, muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng thì nhà sản xuất mới có thể kỳ công tuyển chọn làm nên chất lượng vang tuyệt vời như thế.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.