Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Chateau Musar
Khoác lên mình một bộ áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng rượu đã làm rung động, xuyến xao trái tim của nhiều thực khách ưa chuộng rượu vang đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thành công vì thế sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng thông thái. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu giúp vị rượu quyến luyến, len lỏi, lan tỏa khắp khoang miệng chúng ta tạo nên sự thích thú, hấp dẫn cho khách hàng. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín mọng cao cấp như blackberry, blackcurrant, cassis, mận, mâm xôi, anh đào, việt quất. Ngoài ra thành phần của rượu còn được bổ sung thêm một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, ca cao, caramel, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, đinh hương, xì gà, mocha, thảo mộc tạo nên vị rượu ngọt, thơm, cay, nồng, ấn tượng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Còn gì tuyệt vời hơn khi quý vị sở hữu và trải nghiệm loại vang đặc biệt này cho gia đình vào ngày cuối tuần hoặc lễ tết.
Sử dụng rượu khi lạnh và kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng, bò bít tết, thịt hầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C.