Rượu Vang Đỏ Chateau Musar

Không phải là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất phát triển sản xuất rượu vang nằm trong top đầu tuy nhiên Lebanon cũng đã đóng góp cho thị trường đồ uống thế giới nhiều sản phẩm rượu vang có chất lượng tươi ngon, đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo khách hàng. Một trong những chai rượu vang như thế phải kể tới cái tên Rượu Vang Đỏ Chateau Musar. Quý vị có thể sử dụng rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng và phù hợp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.878.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.590.200

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-2878
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Chateau Musar

Khoác lên mình một bộ áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng rượu đã làm rung động, xuyến xao trái tim của nhiều thực khách ưa chuộng rượu vang đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thành công vì thế sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng thông thái. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu giúp vị rượu quyến luyến, len lỏi, lan tỏa khắp khoang miệng chúng ta tạo nên sự thích thú, hấp dẫn cho khách hàng. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín mọng cao cấp như blackberry, blackcurrant, cassis, mận, mâm xôi, anh đào, việt quất. Ngoài ra thành phần của rượu còn được bổ sung thêm một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, ca cao, caramel, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, đinh hương, xì gà, mocha, thảo mộc tạo nên vị rượu ngọt, thơm, cay, nồng, ấn tượng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Còn gì tuyệt vời hơn khi quý vị sở hữu và trải nghiệm loại vang đặc biệt này cho gia đình vào ngày cuối tuần hoặc lễ tết.

Sử dụng rượu khi lạnh và kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng, bò bít tết, thịt hầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận