Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hồng Chateau Musar
Quy trình sản xuất đảm bảo và nguyên liệu tuyển chọn cao cấp chắc chắn là những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất trước khi muốn sở hữu và trải nghiệm loại vang trắng này. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống để nghiền nát, lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong một thời gian dài trước khi chúng được đem đi kiểm định chất lượng, đóng chai, ổn định và xuất khẩu. Nồng độ cồn nhẹ êm, dư vị dai dẳng, hậu vị lắng đọng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ là những ưu điểm dễ nhận thấy của loại vang trắng này.
Chúng sở hữu gam màu vàng rơm ấn tượng, tươi tắn, quyến rũ gây được ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho tươi cùng nhiều loại quả tươi nhiệt đới hấp dẫn như cam, chanh, táo, lê, đào, quýt, chuối, xoài hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như khoáng chất, sữa chua, măng tây, hương hoa, vani tạo nên chất lượng tươi ngon, ngọt ngào, sóng sánh, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Rượu là một sự lựa chọn hàng đầu của những vị khách khó tính vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, khoai tây nghiền, phô mai trưởng thành, salad với điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.