Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Chateau Musar
Khi sở hữu bất cứ một chai rượu vang nào điều mà khách hàng muốn tìm hiểu rõ đó chính là hương vị của sản phẩm đó bởi đây chính là yếu tố quyết định đến sức tiêu thụ của chúng trên thị trường. Loại vang đỏ mà chúng ta tìm hiểu sử dụng nguyên liệu chính là hai giống nho đỏ hết sức nổi tiếng mang tên Cabernet Sauvignon, Cinsault kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, ô liu hòa quyện cùng một số nguồn nguyên liệu được tuyển chọn cao cấp như vani, gỗ sồi, tuyết tùng, đinh hương, socola, caramel, thuốc lá, xì gà, mocha, ca cao, nhục đậu khấu mang đến hương vị đặc biệt thơm ngon, ngọt ngào, sóng sánh.
Khui nắp chai rót rượu ra ly quý vị sẽ bị say đắm bởi gam màu đỏ ruby ấn tượng, quyến rũ mà chúng sở hữu. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị lắng đọng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ vì thế đã mang đến những giây phút hết sức thư giãn cho khách hàng sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng khi chúng thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt vì thế khi thưởng thức quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và loại vang đặc biệt này.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất dao động từ 16 – 18 độ C.