Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Domaine De Chevalier
Pessac Léognan Graves tự hào là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời đến từ nước Pháp. Sở dĩ người ta biết đến tên tuổi của vùng đất này nhiều hơn là bởi vì ở nơi đây đã làm nên biết bao những siêu phẩm rượu vang, những đứa con tinh thần hoàn hảo. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lên, chúng được sinh ra từ vùng đất huyền thoại nơi đây.
Phát triển từ hương vị của nhiều giống nho đỏ đan xen kết hợp như nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot, sản phẩm rượu vang kế thừa đầy đủ hương vị của những trái nho. Khi thưởng thức rượu còn bung tỏa hương thơm ngọt ngào sâu sắc của nhiều trái cây chín đỏ đan xen ghi chú. Những nốt hương vị của việt quất, đinh hương, dâu tây hay anh đào làm nên một bản giao hưởng tuyệt vời của rượu vang khiến thổn thưc trái tim người dùng.
Vang vốn dĩ đã hoàn hảo nhưng có lẽ chúng sẽ lại càng trở nên hoàn hảo hơn nếu như khách hàng thưởng thức rượu vang đúng cách. Với chai vang đỏ này chúng sẽ ngon hơn khi người dùng lựa chọn một số món ăn đi kèm như thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu hấp, các món nướng BBQ và rượu mận các loại. Lưu ý nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng khoảng 15 phút để rượu được tươi mát đậm đà hơn.