Rượu Vang Đỏ Louis Latour Mercurey

Nhớ về những khoảnh khắc tuyệt vời có trong sản phẩm Rượu Vang Đỏ Louis Latour Mercurey là nhớ về những ấn tượng sâu sắc của vùng đất Côte Chalonnaise – Burgundy nước Pháp. Tình yêu như chỗi dậy, hương vị vang như đủ sức làm thắm lên những con đường hạnh phúc ngập tràn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé thực khách.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.200.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-1200
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Louis Latour Mercurey

Đủ để mang đến những trọn vẹn yêu thương, những cung bậc cảm xúc ngập tràn, chai rượu vang mang đến cho người dùng một ấn tượng sâu sắc và nhiều trải nghiệm độc đáo mới mẻ.

Làm nên những dư vị tuyệt vời của nho Pinot Noir, rượu cứ thế nhẹ nhàng đi vào tiềm thức của người dùng một cách tự nhiên đầy lưu luyến. Khi nếm thử vang mang đến cho người thưởng thức ấn tượng còn là hương vị của tuyết tùng, dâu tây, đinh hương, óc chó hay hạt hướng dương. Những gì lưu đọng lại trong vòm miệng của người dùng là cả một trải nghiệm đong đầy trong từng khoảnh khắc. Chỉ có người thưởng thức rượu vang mới hiểu được vang hoàn hảo đến mức rất tự nhiên không có từ ngữ nào có thể miêu tả được hết sự xuất sắc của chúng.

Một chai rượu vang không chỉ ấn tượng bởi chất lượng bên trong, chính màu sắc bên ngoài của sản phẩm rượu cũng đủ để mang đến cho con tim yêu thương ấm áp. Đó là một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, rượu tượng trưng cho ánh màu của tình yêu, như những gì vốn có thuộc về người thưởng thức.

Mãi mãi yêu thương rượu vang cũng chính là yêu thương đất nước và con người Pháp. Để rồi đây sau những bữa tiệc khép lại thì cánh cửa tâm hồn lại được mở ra. Và trong cánh cửa tâm hồn ấy, những tiếng gọi trái tim hướng về sản phẩm rượu vang không bao giờ có thể phai nhạt.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận