Rượu Vang Đỏ Louis Latour Pernand Vergelesses

Giai điệu ngọt ngào của tình yêu sẽ trở nên lãng mạn biết mấy khi chúng ta cùng nhau nâng ly thưởng thức sản phẩm Rượu Vang Đỏ Louis Latour Pernand Vergelesses. Luôn làm nên những dấu ấn và phong cách rất riêng, sản phẩm rượu lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.030.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-1210
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Louis Latour Pernand Vergelesses

Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường với rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu đến từ vùng đất Côte de Beaune – Burgundy nước Pháp. Có những phong cách rất riêng, điển hình trong hương vị rượu là sự ghi chú tròn trịa của hương vị trái nho Pinot Noir cho đến hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng và thảo mộc.

13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc rượu vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ chắc chắn chai rượu vang đủ sức để làm cho những trái tim thổn thức bấy lâu nay. Không chỉ ấn tượng bởi chất lượng bên trong, ngay cả hình thức bên ngoài sản phẩm rượu vang cũng đủ để khiến cho người dùng được yêu thương rượu vang một cách đầy đủ trọn vẹn bởi màu đỏ ruby tươi tắn.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật, quý khách hàng có khả năng vẽ lên được một bức tranh hoàn mỹ hay không thì điều đó còn phụ thuộc chính vào cách bạn dùng vang như thế nào cho mộc mạc đơn điều lại tinh tế. Rượu hoàn hảo khi chúng được thưởng thức kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ, xúc xích, phô mai, các loại thịt đỏ nướng BBQ, thịt bò bít tết, sốt vang hay những món ăn được chế biến như sườn ướp gia vị chua cay các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận