Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Ochagavia Espuela
Central Valley không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ vùng sản xuất này không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Bịch rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được trưởng thành từ sự kết hợp của hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon/Merlot, bịch rượu vang là sự trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng đến từ hương vị của hai giống nho này và ngoài ra còn có hương vị của anh đào, thảo mộc, đinh hương hay mận chín. Một lần nếm thử bịch rượu vang thì quả thực những cung bậc cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng. Sản phẩm rượu vang sẽ tỏa sáng hơn, đậm đà hơn khi chúng được dùng vang đúng cách. Hiện ra trước mắt người dùng là một màu đỏ ruby tươi tắn, bịch rượu vang chinh phục biết bao những ánh mắt nhìn vào sản phẩm rượu vang này phải không? Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng biết cách lựa chọn rượu vang dùng kèm với một số món ăn cơ bản đó thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt, thịt thú rừng hay bít tết và sốt vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Cần đảm bảo nên dùng vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng trong những bữa tiệc. Ghi chú ngọt ngào sâu sắc, rượu vang chẳng bao giờ có thể dễ dàng quên đi dư vị của rượu vang.