Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ochagavia Bodega Vieja Red
Ochagavia được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang của Chile. Hầu hết những đứa con tinh thần đến từ nhà làm rượu trở thành một trong số những sự lựa chọn tối ưu đối với khách hàng. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Có được tính cách rất riêng, tuy chỉ nằm trong phân khúc những chai rượu vang đại trà bình dân nhưng những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này thì không hề bình dân một chút nào. Trưởng thành từ hai giống nho đỏ cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon – Merlot, rượu vang làm nên sự ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không những thế trong vòm miệng người ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay da thuộc. Những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang không bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng trong từng dư vị của rượu. Có những nghệ thuật dùng vang riêng sẽ góp phần phát huy tối đa được hương vị có trong rượu. Chai vang đỏ này thích hợp nhất khi chúng được lựa chọn thưởng thức cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, sốt vang hay thịt cừu. Nên dùng rượu ở điều kiện từ 16-18 độ để chai rượu vang được đậm đà sâu sắc hơn.