Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Du Luc Loupiac
Có những hương vị uống đi uống lại nhiều lần nhưng không để lại bất cứ một ấn tượng nào tuy nhiên có những đồ uống chỉ cần thưởng thức một lần đầu đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với chúng ta. Đó cũng chính là điều tuyệt vời nhất mà loại đồ uống này đem đến cho người tiêu dùng. Sử dụng hai loại nho làm nguyên liệu sản xuất chính, nho sau khi được thu hoạch sẽ được bỏ cuống và nghiền lấy dịch. Phần dịch này sẽ được ngâm cùng vỏ nho một thời gian rồi sau đó thực hiện quá trình lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng. Cuối cùng chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được thành phẩm và mang đi tiêu thụ tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.
Rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị lắng đọng, cấu trúc bền bỉ, tanin cân bằng; gam màu vàng rơm óng ả mà chúng sở hữu càng làm tăng thếm sức hấp dẫn đặc biệt với người tiêu dùng ngay từ lần đầu thưởng thức. Khui nắp chai và thưởng thức ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua nhẹ và chát nhẹ của nho; khi rượu đã lan tỏa khắp khoang miệng và trôi xuống cổ họng quý vị sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào của trái cây tươi như cam, chanh, bưởi hòa quyện cùng hương gỗ sồi đặc trưng mang đến những phút giây lắng đọng cho bạn và gia đình sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những hầm chứa, những không gian ẩm mốc, quá nóng hoặc quá lạnh quý vị nhé. Quý vị nên kết hợp rượu cùng hoa quả tươi, các món tráng miệng cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng.